Xóa tài khoản Sổ học

Bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản và dữ liệu của mình ngay trên trang này, không cần cài ứng dụng.

Tài khoản phụ huynh

Tài khoản được xóa ngay. Chỉ liên kết với con bị gỡ; dữ liệu điểm danh và học phí vẫn thuộc về giáo viên.

Tài khoản gia sư

Toàn bộ dữ liệu (học sinh, phụ huynh, lịch học, điểm danh, học phí) sẽ bị xóa sau 30 ngày. Trong 30 ngày này bạn có thể hủy bằng cách đăng nhập lại, trong ứng dụng hoặc trên trang này. Phụ huynh sẽ được thông báo.

Bản sao lưu

Các bản sao lưu cũ sẽ hết hạn sau 14 ngày.

Xóa trong ứng dụng

Mở Cài đặt → Xóa tài khoản.

Xóa tài khoản trên web